Mô tả
牛肉の中で脂肪が少なくとても柔らかい高級な部位!ステーキがメイン。
Ribloin is the longest muscle which is next to chuck. It is used for steak, BBQ, Shabu-Shabu, sukiyaki
Có thể sử dụng cho món bít tết, món thịt nướng, món lẩu syabu syabu, và món lẩu sukiyaki.
Tại Japanfoods: 8,470,000 ₫
Có thể sử dụng cho món bít tết, món thịt nướng, món lẩu syabu syabu, và món lẩu sukiyaki.
牛肉の中で脂肪が少なくとても柔らかい高級な部位!ステーキがメイン。
Ribloin is the longest muscle which is next to chuck. It is used for steak, BBQ, Shabu-Shabu, sukiyaki
Có thể sử dụng cho món bít tết, món thịt nướng, món lẩu syabu syabu, và món lẩu sukiyaki.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.